Ask Us Anything

Gianpaolo Paterlini — Quản Lý Rượu

Sinh ra và lớn lên ở San Francisco, Gianpaolo Paterlini đã phát triển sự đánh giá cao về thức ăn và rượu vang khi còn trẻ. Cha của anh, Giancarlo Paterlini, đến San Francisco từ Bologna, Ý và mở Nhà hàng Acquerello vào năm 1989. Paterlini trẻ bắt đầu làm nhân viên bán hàng tại Acquerello năm 14 tuổi và làm việc tại cơ sở này trong suốt thời trung học cho đến khi anh rời Bay Area. để theo học đại học tại Đại học Boston. Ngôi nhà mùa hè đầu tiên sau năm thứ nhất, anh ấy đã giành được vị trí điều hành đồ ăn tại A16 với chủ sở hữu Shelley Lindgren, một cựu sinh viên của Acquerello. Trở lại trường học, anh ấy có cơ hội được đào tạo với Đầu bếp Ming Tsai tại Blue Ginger ở Wellesley, ngay bên ngoài Boston, và giữ các vị trí ở khắp nơi trước và sau ngôi nhà. Anh ấy nói: “Toàn bộ trải nghiệm khiến tôi suy nghĩ về việc còn phải tìm hiểu thêm về ngành này như thế nào, đặc biệt là rượu vang.

Sau học kỳ đầu tiên của năm học cơ sở và chỉ một tháng sau khi anh bước sang tuổi 21, Paterlini đã xin được một suất thực tập tại Michael Mina ở San Francisco, nơi mà sự nghiêm túc của chương trình rượu vang và sự chú ý đến từng chi tiết đã tác động đến những người thợ làm rượu vừa chớm nở. Anh ấy nói: “Tôi nhận ra rằng rượu vang có thể hấp dẫn không kém gì thức ăn. “Làm việc ở đó cho Rajat Parr và Tony Cha là điều thực sự khiến tôi quyết định dành cả đời mình để làm việc với rượu vang.”

Sau bảy tháng làm việc tại Michael Mina, Paterlini đã làm việc thu hoạch với nhà sản xuất rượu Sashi Moorman ở Santa Barbara. Vào cuối mùa giải vào tháng 11 năm 2007, anh ấy trở lại San Francisco và bắt đầu làm người hầu rượu tại Acquerello, mang theo những phương pháp và lý tưởng mà anh ấy thu thập được trong thời gian làm việc tại Michael Mina và kiến thức của anh ấy từ vụ thu hoạch. Paterlini được thăng chức giám đốc rượu vào năm 2010.

Vì Acquerello chuyên về rượu vang Ý nên Paterlini đặt mục tiêu đảm bảo thực khách hiểu được các dịch vụ cũng như các loại, vùng và phong cách bản địa khác biệt và đa dạng. Anh ấy cũng đến thăm các nhà máy rượu vang và chọn rượu vang để đóng chai dành riêng cho Acquerello. Paterlini đã mở rộng danh sách rượu vang lên gần 2.000 lựa chọn, và người đàn ông 27 tuổi này hiện đang lãnh đạo một nhóm các sommelier trẻ và tài năng. Anh ấy giải thích: “Là một người phục vụ rượu, tôi thấy điều đó có ý nghĩa nhất khi tôi giúp nâng cao trải nghiệm tương tác mà thực khách có được tại Acquerello. “Công việc của tôi không phải là nói cho mọi người biết nên uống gì, mà là giúp họ tìm ra thứ gì đó khiến họ hài lòng nhất để uống, điều này rất bổ ích.”

Ngay cả trong thời gian nghỉ ngơi, cuộc sống của Paterlini vẫn xoay quanh đồ ăn và rượu. Người ta thường thấy anh ta đang lên kế hoạch cho bữa trưa hoặc bữa tối tiếp theo sẽ ăn ở đâu. Anh ấy thích đi du lịch quốc tế và đến Ý ít nhất hai lần một năm để tìm nguồn rượu vang mới.

Christopher Longoria — Quản Lý Quầy Bar

Đứng đầu quầy bar tại San Francisco’s 1760, Christopher Longoria mang đến sự hài hòa và hương vị cho những ly rượu của khách. Các loại cocktail của anh ấy tiếp tục mục tiêu của nhà hàng là cung cấp các món ăn hiện đại, dễ tiếp cận trong một bầu không khí ấm áp và hấp dẫn. Longoria tin rằng hương vị và sự cân bằng của mỗi loại đồ uống là điều quan trọng nhất, vì vậy ông tạo cho mỗi loại cocktail một bản sắc riêng bằng cách khai thác khía cạnh ẩm thực của công thức pha chế, sử dụng trái cây và rau tươi, cũng như các loại gia vị và thảo mộc. Thích để đồ uống tự nói lên tiếng nói của mình, Longoria hướng sự chú ý của mình vào việc mang đến một bầu không khí quán bar duyên dáng, thoải mái và có hồn, nơi ông có thể khuyến khích khách thử một thứ gì đó mới, có thể là một loại cocktail được pha bằng rượu nhỏ hoặc một bản cập nhật về thân thuộc. Longoria nói: “Triết lý của tôi là giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ và dễ tiếp cận. “Tôi đang tìm cách tạo ra những loại cocktail thú vị, cân bằng, có hương vị mà không dựa vào xu hướng hay quá cầu kỳ, điều này sẽ làm tăng thêm trải nghiệm độc đáo vào năm 1760.”

Với bằng viết văn sáng tạo và bằng thạc sĩ về thơ ca, tác giả tài năng này đã bước vào thế giới hỗn hợp một cách “tình cờ”, anh ấy thừa nhận, sau khi tổ chức một bữa tiệc tại một hố tưới nước ở địa phương đã thu hút sự quan tâm của anh ấy. Anh ấy nói: “Người chủ đã cho tôi cơ hội ngồi sau quầy bar, và tôi đã rèn luyện bản thân qua những đêm dài, học hỏi bên cạnh và tất nhiên là nếm thử. Bước đột phá đầu tiên của anh ấy trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng là tại Rohan Lounge ở San Francisco, nơi anh ấy phục vụ với tư cách là nhân viên pha chế và cuối cùng là quản lý, được vinh danh là “Người pha chế rượu giỏi nhất để thú nhận tội lỗi của bạn” bởi Bay Guardian vào năm 2007, trước khi gia nhập Farmer Brown với tư cách là trợ lý chung. người quản lý. Trước khi gia nhập đội 1760, Longoria đã giám sát chương trình cocktail tại Aziza, tạo ra những loại đồ uống bổ sung cho ẩm thực Ma-rốc được xếp hạng sao Michelin. Anh ấy cũng được giới thiệu trong chương trình “Cook Taste Eat” của Michael Mina, giới thiệu các loại cocktail pha chế thủ công của anh ấy, một trong số đó đã được chọn là “50 loại cocktail ngon nhất trong nước” của tạp chí Food & Wine.

Người Texas bản địa đã gọi San Francisco là nhà trong hơn một thập kỷ. Vì cuộc sống công việc của anh ấy mang tính xã hội nên anh ấy tham gia nhiều hoạt động cá nhân hơn khi rảnh rỗi, chẳng hạn như đọc và nghiên cứu các chủ đề từ lịch sử đến triết học, thơ ca đến giải phẫu học. Anh ấy nói: “Tôi cảm thấy rằng một nhân viên pha chế cần có hiểu biết về thế giới và thông thạo một số chủ đề để kết nối tốt nhất với khách.